Về Digit Matter

Ra đời năm 2017 dưới tên gọi iShareDigital, Digit Matter vào những ngày đầu là một trang blog viết về kiến thức tiếp thị trực tuyến với nội dung chủ yếu về đo lường được chia sẻ bởi anh Nguyễn Xuân Sơn, một digital marketer lâu năm trong ngành.

Vào thời điểm đó, một vấn đề mà phần lớn các nhà quảng cáo hay gặp phải khi triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến là đo lường hiệu quả của chiến dịch. Hầu hết các nhà quảng cáo đều xác định mục tiêu của chiến dich nhưng lại gặp khó khăn khi đánh giá chiến dịch có hiệu quả không vì thiếu những dữ liệu quan trọng về đo lường mục tiêu. Blog iSharedigital ra đời nhằm giải quyết vấn đề này bằng những bài viết với nội dung chủ yếu đo lường và cách thức tối ưu hiệu quả cho các chương trình tiếp thị số.

Năm 2019, đứng trước nhu cầu của thị trường về một cách tiếp cận công nghệ số hoàn chỉnh hơn cho các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và chuyển đổi số doanh nghiệp, Digit Matter chính thức được thành lập và đi vào hoạt động dưới sự điều hành của anh Nguyễn Xuân Sơn và sự tham gia của anh Nguyễn Hải Minh, một gương mặt quen thuộc trong cộng đồng tiếp thị Việt Nam, với vai trò cố vấn chính.

Digit Matter hướng tới những giải pháp kỹ thuật số tích hợp cho doanh nghiệp tầm trung, nhằm giúp các doanh nghiệp xây dụng được chiến lược số hoá, kiến trúc số hoá hoàn chỉnh và thực thi kế hoạch một cách bài bản trên các nền tảng kỹ thuật số hiện đang phổ biến tại Việt Nam nhằm tăng sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và đồng hành cùng các đối tác lâu dài trong thời đại mà công nghệ số là một phần tất yếu của phát triển.

Đồng sáng lập

Về Digit Matter 1

NGUYỄN XUÂN SƠN

FOUNDER & MANAGING DIRECTOR

nguyen-hai-minh

NGUYỄN HẢI MINH

FOUNDING PARTNER & LEAD CONSULTANT